Quảng Nam: Làm tốt công tác cai nghiện Không chỉ chữa bệnh, phục hồi sức khỏe cho những người nghiện ma túy, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Nam còn là nơi giáo dục pháp luật, đạo đức, dạy nghề để giúp những người lầm lỗi hòa nhập cộng đồng.
Mỹ ưu tiên chiến lược phòng, chống HIV/AIDS toàn cầu Mỹ sẽ tập trung các nguồn lực của mình vào 13 nước có tiềm năng kiểm soát được đại dịch HIV/AIDS. Đây là ưu tiên của Chương trình Cứu trợ khẩn cấp về phòng chống HIV/AIDS (PEPFAR) của Tổng thống Mỹ được Ngoại trưởng Rex Tillerson công bố ngày 19/9.
Can thiệp giảm hại với phụ nữ mại dâm: Còn thiếu nhất quán trong chính sách Từ sau khi Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm ra đời (năm 2003), Quốc hội đã ban hành Luật Phòng, chống HIV/AIDS, Luật Phòng, chống mua bán người, Luật Xử lý vi phạm hành chính… Các văn bản pháp luật này đã có những điều chỉnh quan trọng trong chính sách về phòng, chống mại dâm.
Thời trang Việt 'tả tơi' trước cơn bão hàng ngoại Vào lúc thương hiệu ngoại dồn dập kéo đến Việt Nam thì một số hãng thời trang nội địa cũng bắt đầu trở mình và toan tính.
Dự thảo hướng dẫn thực hiện BHYT với người nhiễm HIV/AIDS Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) đối với người nhiễm HIV và khám bệnh, chữa bệnh, sử dụng các dịch vụ y tế liên quan đến HIV/AIDS.
Số vụ tấn công mạng tại Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản ngày 7/9 cho biết nước này đã ghi nhận số vụ tấn công mạng kỷ lục trong nửa đầu năm 2017, đồng thời cảnh báo phương thức lừa đảo mới thông qua việc tấn công tài khoản tiền ảo để chuyển tiền bất hợp pháp.
BST 'La Géminis' mùa thu đông của KB Fashion Chào đón thu đông, thương hiệu KB - Choose to shine ra mắt nhiều thiết kế mới theo phong cách thời thượng với những mảng màu đối lập.
Nước tắm thảo mộc mùa xuân Phép dùng dược dục liệu pháp cổ truyền thật đơn giản, an toàn, hiệu quả. Dưới đây xin giới thiệu những cách làm cụ thể, tùy theo nhu cầu hay sở thích có thể chọn lựa sử dụng cho thích hợp.
Nữ võ sỹ 100kg giành HC vàng cho Việt Nam ở AIMAG Trần Thị Thanh Thuỷ giành HC vàng hạng trên 87kg môn kurash tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á đang diễn ra tại Turkmenistan.
Coco Rocha lần đầu tới Việt Nam Siêu mẫu hàng đầu thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 3 để ra mắt công ty riêng và giao lưu cùng người hâm mộ
​Trả lại mùa hè cho học sinh Lãnh đạo Sở GD-ĐT Đà Nẵng khẳng định sẽ trả lại đúng nghĩa những tháng hè cho học sinh, ngày hè sôi động ở trường.
Hỗ trợ việc làm cho người sau cai: Từ kinh nghiệm của một cơ sở sản xuất “Đối với những người đã cai nghiện ma túy, sự tin tưởng, hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình của cộng đồng cũng như các cơ hội về việc làm như mang nước đến cho những cây khô hạn giúp nó hồi sinh”.
5 bước chế biến thực phẩm an toàn Các bà nội trợ hãy áp dụng những nguyên tắc đơn giản trong bảo quản, chế biến thực phẩm để luôn có những bữa ăn ngon cho gia đình.