Cỏ Mỹ tràn về thôn quê Hiện nay, cỏ Mỹ đang được một bộ phận giới trẻ ở các vùng quê thuộc huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) rất “chuộng”. Khác với các loại ma túy như heroin, hàng “đá” hay cần sa, rất nhiều người hiểu sai về tác hại của loại ma túy này…
Lại nóng chuyện nên hay không nên lập ‘khu đèn đỏ’ Thời gian gần đây, dư luận lại “xôn xao” xung quanh đề xuất là nên hay không nên lập "phố đèn đỏ". Câu chuyện này đã được đem ra "mổ xẻ" rất nhiều lần.
Trượt dài lối sống lệch lạc Những đường dây bán dâm có sự tham gia của những người mẫu, diễn viên, ca sĩ… bị cơ quan chức năng triệt phá là lời cảnh tỉnh với nhiều cô gái.
Bệnh giang mai ở trẻ sơ sinh Ngày 21/7/2017 - Chantal, 27 tuổi ở quận Fresno, CA, phát hiện ra dương tính với giang mai khi mang thai 7 tháng. Đến khi cô được điều trị thì đã quá trễ với con trai mình. Em bé sinh ra nặng 3,9kg vào giữa tháng 3 - bị mù một bên mắt và có thể sẽ gặp nhiều vấn đề sức khoẻ khác liên quan đến bệnh giang mai bẩm sinh.
Đường sa ngã của hoa khôi môi giới bán dâm nghìn đô Mẹ mất sớm, ba đi lấy vợ khác, 3 chị em Ngọc sớm nương tựa vào nhau. 17 tuổi, cô và chị gái phải rời quê lên Sài Gòn mưu sinh, kiếm tiền nuôi em ăn học.
'Chơi khói', thú chơi nguy hại của giới trẻ Những tên gọi “thuốc lá điện tử”, “shisha” hay “vape” dường như đã không còn xa lạ với giới trẻ ham chơi. Sử dụng thuốc lá điện tử những năm gần đây đã và đang trở thành trào lưu trong giới trẻ dù họ không biết rõ tác hại của nó. Và, “thú chơi khói” đang hướng một bộ phận giới trẻ đi theo một trào lưu nguy hại.
Hàng chục “nam thanh, nữ tú” phê ma túy trong quán karaoke Biết nhóm Dương thường mang theo thuốc lắc rồi mở nhạc lớn và nhảy lắc điên cuồng không ngừng nghỉ trong khoảng từ 6-7 giờ đồng hồ, nhưng quản lý quán karaoke Ánh Dương 2 vẫn lờ đi.
9X lên mạng học sản xuất ma túy đá Hai đối tượng còn rất trẻ đã lên mạng internet để học hỏi rồi tự lập ra lò sản xuất ma túy đá bán kiếm lời.
95% các ca lây nhiễm HIV mới ở châu Á xuất phát từ 10 quốc gia này Theo một báo cáo mà Liên Hợp Quốc vừa đưa ra, Ấn Độ, Trung Quốc và Pakistan nằm trong số 10 quốc gia có tới hơn 95% các ca lây nhiễm HIV mới ở châu Á và khu vực Thái bình dương năm 2016.
Dịch vụ cà phê cùng nữ sinh Mặc trên người bộ đồng phục học sinh, những cô gái làm trong quán cà phê JK (Joshi-kosei) ở Nhật Bản kiếm được khoảng 8 USD/giờ bằng cách phục vụ thức ăn, nước uống và nói chuyện xã giao với những người đàn ông thường lớn gấp đôi, gấp ba tuổi mình. Tuy vậy, dịch vụ “hẹn hò cùng nữ sinh” chỉ là “tấm bình phong” cho hoạt động buôn bán và xâm hại trẻ em.
Xem thêm