Diễn đàn Giới tính & HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  English 
Kiểu gõ VNI Ngày 31 tháng 07 năm 2010
Thông tin HIV
Thăm dò
Sức khỏe-Sắc đẹp
Chuyện một người
Chuyện hai người
Chuyện giới tính

Thuốc Cedemex

Thuốc Vegakiss



Reese Witherspoon mặc váy cũ đi dự Quả cầu vàng
VnExpress - 10:04' 20/01/2006 (GMT+7)

"Nữ diễn viên xuất sắc" tại buổi lễ trao giải thưởng điện ảnh hôm 17/1 xây xẩm mặt mày khi biết chiếc váy hiệu Chanel cô mặc đã được đồng nghiệp Kirsten Dunst diện từ 3 năm trước. Reese còn bị lừa rằng đây là chiếc váy nằm trong bộ sưu tập thời trang cổ điển.

Reese Witherspoon
Reese Witherspoon tại lễ trao giải Cầu vàng. (AP)

Tại bữa tiệc ngay sau lễ trao giải, Reese Witherspoon đã hỏi giám đốc hãng Chanel, Maureen Chiquet, lý do khiến họ cho cô trưng chiếc váy từng có một ngôi sao khác mặc. Gretchen Fenton, đại diện thương hiệu thời trang danh tiếng này, cho biết, Chanel đã không biết diễn viên phim Người nhện từng sử dụng trang phục này và xin lỗi Reese vì sơ xuất. Fenton nói: “Chúng tôi rất vinh dự khi Reese chọn Chanel. Cô ấy thực sự rất rực rỡ”.

Trong thông cáo báo chí của Chanel về những bộ cánh lộng lẫy được các ngôi sao điện ảnh chọn để tới dự giải Cầu vàng, chiếc váy của Reese được thông báo là thời trang cổ điển. Tuy nhiên, Fenton chữa lại rằng, đây chỉ là thời trang cao cấp và nằm trong bộ sưu tập năm 2002.

Nanci Ryder, đại diện của minh tinh này, nói: “Chúng tôi không giận, chỉ thất vọng thôi. Dù sao, rất mừng vì Reese đã giành Quả cầu vàng”.

Theo một chuyên gia thời trang của các minh tinh, vụ nhầm lẫn này tai hại cho cả Reese và Chanel. Nữ diễn viên tóc vàng xinh đẹp trở thành nạn nhân của thời trang, còn thương hiệu nổi tiếng thế giới lại mang tiếng làm ẩu với các ngôi sao.

Mai Trần (theo AP)


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:
▪ "Cuộc đổ bộ" của hàng hiệu (19/01)
▪ 100 người mẫu hội ngộ tại Model Party (18/01)
▪ Bình Minh tự nhận mình là người tham lam (17/01)
▪ Thời trang Cầu vàng rực rỡ trên thảm đỏ (17/01)
▪ Săn "hàng hiệu" giá bèo (12/01)
▪ Thời trang Missoni (12/01)
▪ Người mẫu Frankie Rayder (11/01)
▪ Lãng mạn với trang phục Hannibal Laguna (09/01)
▪ Mai Đào đón Xuân (08/01)
▪ NTK Lan Hương: “Điều thôi thúc nhất là phát triển tà áo dài” (06/01)
Diễn đàn - Bài mới
Tin tiêu điểm
Trao đổi Logo
:: Tham quan chuyên mục
GIẤY PHÉP SỐ: 419/GP-BC DO CỤC BÁO CHÍ - BỘ VHTT CẤP NGÀY 01/10/2004
Đ/c: Khu Biệt Thự 282 Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
ĐT: (08) 3845 6684. E-mail: info@LawSoft.vn