Diễn đàn Giới tính & HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  English 
Kiểu gõ VNI GIẤY PHÉP SỐ: 419/GP-BC DO CỤC BÁO CHÍ - BỘ VHTT CẤP NGÀY 01/10/2004 Ngày 07 tháng 10 năm 2008
Thông tin HIV
Hỗ trợ bởi
Thăm dò
Sức khỏe-Sắc đẹp
Chuyện một người
Chuyện hai người
Chuyện giới tính
Bộ sưu tập áo chấm bi dễ thương
Các Website khác - 00:00' 19/06/2008 (GMT+7)


Chấm bi từ lâu đã là kiểu hoa văn được yêu thích nhưng chúng chỉ thể hiện một ít trên áo như là điểm nhấn nho nhỏ, xinh xinh.

Những chấm bi xinh xắn trên áo hay trên váy sẽ tăng nét dịu dàng, dễ thương rất con gái cho bạn khi diện chúng đấy.

Chấm bi từ lâu đã là kiểu hoa văn được yêu thích nhưng chúng chỉ thể hiện một ít trên áo như là điểm nhấn nho nhỏ, xinh xinh. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể diện hẳn một chiếc đầm chấm bi hay một chiếc áo để khoe nét gợi cảm, sự lôi cuốn kỳ diệu của những vòng tròn nhỏ này.

Màu sắc rực rỡ của chấm bi cùng những chấm bi to hay nhỏ đầy ngẫu hứng, giúp bạn thật gần gũi và năng động khi dạo chơi cùng bạn bè.

Chỉ cần kết hợp cùng chiếc quần jeans ôm, một túi big-size phong cách, bộ cánh của áo bi sẽ điệu lắm đó!















































Theo STVN


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:
▪ Sưu tập tankini (18/06)
▪ Cho những nàng xì-tin (16/06)
▪ Quần short xuống phố  (14/06)
▪ Bạn Thích Kiêu Sa, Quyến Rũ? (13/06)
▪ Năng động với thời trang BBon-J  (13/06)
▪ FOCI với “Sắc màu sôi động”  (09/06)
▪ Gợi Cảm Từ Sự Đơn Giản (06/06)
▪ Sắc Màu Mới Làm Nàng Thêm Quyến Rũ, Xinh đẹp (06/06)
▪ Thả hồn trong nắng (05/06)
▪ Đón hè theo phong cách mới  (04/06)
Diễn đàn - Bài mới
Hỏi đáp về HIV
giúp em với em chét mất
em có dể cho GMD mút DV của em ma` DV em co 1 vết xuớc sờ vao` vẫn xot' dc tầm 40 giây em thôi và ...
07/10/08 00:30 bởi EMSOCAMGIACNAY
Giao lưu & Kết bạn
TIM BAN GAY
Minh muon tim ban gay bi nhiem HIV de tim hieuco gi chat yahoo voi minhtuanje2003
06/10/08 23:21 bởi COIRIENG1
Tin tiêu điểm
Trao đổi Logo
:: Tham quan chuyên mục
Bản quyền và thực hiện bời LawSoft Co., Ltd