Weboys: Quà gửi cho papa
Ba chính là hình ảnh lý tưởng nhất để con trai noi theo học tập rồi. Weboys mê thể thao chắc cũng nhờ “gen di truyền”. Ngoài ra, hình ảnh một ông bố vừa cứng rắn, vừa mềm mỏng cũng là hình ảnh các chàng trai Weboys hướng đến khi lập gia đình sau này đấy. Thế nên món quà mà các anh í muốn gửi tặng đến các “trụ cột” của gia đình chính là ca khúc Cha yêu do A2 Lam Trường thể hiện.
Thu Thuỷ: Quà cho anh trai
Anh của Thuỷ từng là một cặp đôi múa balê “tuyệt đỉnh kungfu” với Thuỷ những năm bé thơ đó nha. Gia đình vẫn lưu lại cuốn băng ghi hình hai anh em trong điệu nhảy chachacha cực ấn tượng. Ngỡ đâu anh Hai sẽ theo nghệ thuật, ai dè lại rẽ ngang công nghệ thông tin. Thuở bé anh Hai hay cho Thuỷ kẹo, vì vậy mà bây giờ Thuỷ rất thích hình tượng Candy của mình. Nghe Kẹo bông gòn chưa nhỉ? Đó chính là món quà Thuỷ muốn gửi gắm đến cho a2 của mình nói riêng và tất cả các ông anh nói chung.
Hoa Quỳnh Anh: Quà dành riêng mẹ
Còn nhớ lần đầu tiên trình diễn “Nước trong nguồn”, Quỳnh Anh cứ mong là mẹ đang ngồi dưới hàng ghế khán giả, nhưng xa xôi quá… Lần diễn ấy bật khóc luôn, mít ướt dễ sợ. Nói chung là gia đình Quỳnh Anh, ai cũng cực kì mau nước mắt nhé. Thế nhưng chính cách sống tình cảm ấm áp đó lại là điều khiến Quỳnh Anh tự hào về gia đình mình nhất! Nhân ngày gia đình này, Quỳnh Anh rất muốn gửi tặng “Nước trong nguồn” như một món quà đặc biệt cho các “mẹ iu” đấy.
Yến Trang: Quà tặng nhỏ em gái
Hai chị em ở chung phòng, xài chung đồ nên khi đi mua gì cũng phải ra “chiếu lệnh”: Chỉ mua những thứ… xài chung được! Nhi rất biết quan tâm đến chị gái nhé, cô nàng cũng rất mạnh mẽ (hay bị mọi người gọi “anh Nhi” mà!). Hồi đó những khi Trang bị người ra gọi phone chọc ghẹo là lập tức chuyển qua cho Yến Nhi xử lí giùm chị ngay. Hai chị em đã cùng hát chung một ca khúc rất quen thuộc: Goodbye my love, trong đó có diễn cảnh chị an ủi em luôn, thế nên quá hợp để tặng em gái rồi nhỉ?