Diễn đàn Giới tính & HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  English 
Kiểu gõ VNI GIẤY PHÉP SỐ: 419/GP-BC DO CỤC BÁO CHÍ - BỘ VHTT CẤP NGÀY 01/10/2004 Ngày 22 tháng 11 năm 2008
Thông tin HIV
Thăm dò
Doanh nhân trẻ
Học hành
Ăn chơi ở đâu
Đệ nhất phu nhân Pháp ví chồng như “thuốc phiện loại A”
Dân trí - 00:00' 12/06/2008 (GMT+7)

 

Tờ báo hàng đầu của Pháp Le Figaro đã đưa ra đánh giá sơ bộ về đĩa nhạc Comme si de rien n'était (Tạm dịch: Như chưa có chuyện gì xảy ra), album đầu tiên của ca sĩ Carla kể từ khi kết hôn với ông Sarkozy, trước ngày phát hành chính thức vào 21/7 tới đây.

 

Le Figaro nhận xét, những giai điệu đặc biệt và lời ca táo bạo trong album là sự chuyển hướng mới trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ 40 tuổi, người trước đó thường hát dòng nhạc dân gian giản dị.

 

Nhà phê bình Bertrand Dicale của Le Figaro cho rằng album mới đã chứng tỏ sự trưởng thành của Bruni trong sự nghiệp ca hát. Một điều dễ nhận ra là đĩa nhạc thiên về phong cách Pháp nhiều hơn.

 

“Tóm lại, đĩa nhạc của Bruni ít chất Mỹ hơn, nghiêng về phong cách Pháp và Beatles nhiều hơn”, Dicale viết về nội dung của album.

 

“Tôi vẫn là một đứa trẻ dù đã ở tuổi 40 và có tới 30 người tình”, Bruni hát trong bài “Một đứa trẻ”. Nhà phê bình Dicale đánh giá đây là một trong những bài hay nhất của album.

 

Trong một bài hát có tựa đề “Liều thuốc của em” được Bruni dành tặng người chồng hiện tại - Tổng thống Sarkozy, Bruni hát: “Anh là liều thuốc của em. Liều thuốc ấy gây chết người hơn heroin từ Afghanistan và nguy hiểm hơn cocaine Colombia”. 

 

Đây là đĩa nhạc thứ 3 của Bruni kể từ khi cô chuyển từ nghề người mẫu sang ca sĩ và là album đầu tiên kể từ sau đám cưới với Tổng thống Pháp hồi tháng 2. Bruni từng vài lần nói rằng cô viết các bài hát trong album trước khi gặp ông Sarkozy.

 

Dù thừa nhận người nghe rất quan tâm tới album do cuộc hôn nhân của Bruni với Tổng thống, nhà phê bình Dicale vẫn khen ngợi đĩa nhạc là một “thành công tuyệt vời” xét về góc độ âm nhạc.

 

Ánh Ninh
Theo Reuters


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:
▪ Tỉ phú nhí đi học (09/06)
▪ Kinh hoàng vụ đâm chém điên loạn tại Tokyo, 7 người thiệt mạng (09/06)
▪ Bà Clinton chấm dứt chiến dịch tranh cử TT Mỹ (09/06)
▪ Xếp hàng để sex... trên vũ trụ (07/06)
▪ Cưới người nhiễm HIV dương tính  (07/06)
▪ Pháp xáo động vì một chuyện trinh tiết (05/06)
▪ Múa khiêu dâm trên tàu điện ngầm (04/06)
▪ Vừa thoát chết đã đi làm tình nguyện (04/06)
▪ 20 nhân vật hoàng gia hấp dẫn nhất thế giới (04/06)
▪ Malaysia : Nữ giới hãy luôn mang theo "áo mưa"  (03/06)
Diễn đàn - Bài mới
Cùng chia sẻ tâm sự
Giúp Mình Với
Thật tình lên diễn đàn này mình thấy nơi đây rất ấm áp tình người,điều mà trong cuôc sống xã hội ...
22/11/08 09:42 bởi DAUKHOLAM
Góc tùy bút
Hay co len toi oi .
[Quote=Trích dẫn bài viết của giọt nắng]chào cặp đôi hay-hay , chúc 2 baby vui khỏe mau nhớn [/Quote]Cám ...
22/11/08 09:38 bởi HAY_SONG_DE_DUOC_YEUTHUONG
Tin tiêu điểm
Trao đổi Logo
:: Tham quan chuyên mục
Bản quyền và thực hiện bời LawSoft Co., Ltd