Diễn đàn Giới tính & HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  English 
Kiểu gõ VNI GIẤY PHÉP SỐ: 419/GP-BC DO CỤC BÁO CHÍ - BỘ VHTT CẤP NGÀY 01/10/2004 Ngày 04 tháng 07 năm 2008
Thông tin HIV
Hỗ trợ bởi
Thăm dò
Sức khỏe-Sắc đẹp
Thế giới
Kinh doanh
Xã hội
Pháp luật
Công nghệ thông tin
Cần ngăn chặn sự bùng nổ lây nhiễm HIV/AIDS
TTXVN - 20:02' 06/07/2005 (GMT+7)

Tôkyô (TTXVN) - Ngày 5/7, Hội nghị quốc tế lần thứ 7 về phòng chống HIV/AIDS tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã bế mạc tại thành phố Kobe của Nhật Bản với lời kêu gọi cần có một sự chỉ đạo chặt chẽ nhằm ngăn chặn sự bùng nổ lây nhiễm virút HIV trong khu vực.

Khoảng 2.700 quan chức chính phủ, các chuyên gia nghiên cứu và các nhà hoạt động trong lĩnh vực phòng chống HIV/AIDS từ hơn 70 nước đã tham gia hội nghị kéo dài 5 ngày nói trên với chủ đề "Kết nối Khoa học với Cộng đồng".

Đại dịch HIV/AIDS ngày càng trở nên nguy hiểm hơn với hơn 39,4 triệu người nhiễm HIV/AIDS trên toàn thế giới và 1,5 triệu trẻ em đã lâm vào cảnh mồ côi do có cha mẹ bị chết vì AIDS. Các chuyên gia y tế dự đoán, nếu không có các biện pháp ngăn chặn kịp thời, thế giới sẽ có thêm 12 triệu người bị nhiễm HIV trong vòng 5 năm tới./.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:
▪ Chống nghiện hút, giảm lây lan HIV tại châu Á – Thái B́nh Dương (05/07)
▪ Chống HIV/AIDS kiểu… Brazil (01/07)
▪ Ấn Độ: Gái mại dâm được thông tin về chương trình phòng chống HIV (01/07)
▪ Hội trại "Tuổi trẻ đoàn kết phòng chống ma túy, HIV/AIDS" (25/06)
▪ Jamaica: Đánh giá thực trạng chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS thông qua dược sĩ  (29/06)
▪ Xét nghiệm HIV cho kết quả sau 20 phút (21/06)
▪ Xây dựng chính sách về chăm sóc trẻ nhiễm HIV (18/06)
▪ Những cô gái chống lại tử thần (21/06)
▪ Triển khai dự án cộng đồng phòng chống HIV trong cả nước (17/06)
▪ Sẽ sớm sản xuất loại bao cao su mới cho phụ nữ (19/06)
Diễn đàn - Bài mới
Hỏi đáp về HIV
nguy cơ không các anh
bạn ko phải lo với hành vi của mình bạn ko sao cả vì nguy cơ đẫn đến HIV với hành vi của bạn hầu như ...
03/07/08 23:35 bởi BOYKHONGNHA
Góc tùy bút
Nhật ký tập 4
Cả ngày bị mất điện...1 tuần mất điện 2 ngày...chả làm ăn đc quái j
03/07/08 23:28 bởi TOMBOY_BH
Tin tiêu điểm
Trao đổi Logo
:: Tham quan chuyên mục
Bản quyền và thực hiện bời LawSoft Co., Ltd