Diễn đàn Giới tính & HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  English 
Kiểu gõ VNI GIẤY PHÉP SỐ: 419/GP-BC DO CỤC BÁO CHÍ - BỘ VHTT CẤP NGÀY 01/10/2004 Ngày 07 tháng 10 năm 2008
Thông tin HIV
Hỗ trợ bởi
Thăm dò
Thời trang
Thể thao
Làm đẹp
Giải trí
Âm nhạc
Con trai 9X “rũ” sạch nam tính?
Dân trí - 00:00' 13/05/2008 (GMT+7)

 

Là con trai nhưng đi đâu cũng phải có gấu bông teddy xinh xinh bên mình... (Ảnh minh hoạ)

Thích ôm gấu bông, chụp ảnh “tự sướng”…

 

Nếu các bạn đi vòng Diamond Plaza hoặc Parkson tại TPHCM vào một buổi tối bất kỳ, nhất là khu vực chơi game hoặc ăn uống, bạn sẽ rất dễ bắt gặp những xì tai boy kiểu như thế này. Họ tự tạo ra một phong cách riêng cho họ, một phong cách không đi ngược lại với những xu thế phát triển, nhưng đang đi lệch lạc với những định hướng giới trẻ.

 

Họ ăn mặc không giống ai, tất nhiên cái này là tự do cá nhân. Nhưng là con trai nhưng đi đâu cũng phải có gấu bông teddy xinh xinh bên mình,  là con trai nhưng lòe  loẹt quá cỡ, là "con trai" nhưng đeo kính sát tròng, rồi chui vô toilet nữ chụp hình, vậy có còn nam tính?

 

"Mắt to ư? Chớp chớp tay victory? Tru mỏ, bặm môi ư? Xưa rồi, đó chỉ là những kiểu chụp hình của bọn con gái. Bây giờ là kỷ nguyên của phong trào vừa chụp vừa giải thích bằng lời đặc trưng của 9x boy."

 

Đây là tuyên ngôn của một trong số những 9x trong nhóm, đam mê phong cách chụp ảnh kiểu mới, nét đặc trưng của nhóm những 9x boy dạng này.

 

 (Ảnh minh hoạ)

 

Trước đây một chút…

 

Quay trở lại đề tài quá khứ một chút về hình ảnh teenboy, hình ảnh của 8x và cái thời hoàng kim của Hiphop và Bóng rổ. Những ngày đó, bản lĩnh của một teen boy được chứng minh bằng những màn tập hiphop rồi thể hiện những pha úp rổ đỉnh của đỉnh. Mặt không sứt chỗ này thì cũng mẻ chỗ kia, đầu gối chân tay sẹo là chuyện thường. Đó là B-Boy !

 

Thậm chí, người ngợm không thơm tho cho lắm vì mồ hôi, nhưng không vì thế mà mất đi hình ảnh đẹp trong mắt bạn gái. Lúc đó, dán cái băng urgo vào mặt xót lắm nhưng cũng hãnh diện lắm, thể hiện sự hy sinh vì đam mê, vì thể thao và đó là sự thể hiện rõ ràng nhất của khái niệm nam tính.

 

Còn bây giờ?

 

Cái băng dính urgo đã bị một số 9x boy  làm mất đi hình ảnh nam tính của nó. Không trầy, sứt, mẻ chỗ nào, không một giọt máu dính da, chỉ vì các bạn ý nghĩ thế là sành điệu, đắp băng dính lên mặt như để chúng tỏ một phong cách không hiểu là theo trường phái nào.

 

Sợ hỏng tóc, sợ hỏng móng tay, sẵn sàng bỏ tiền để đi taxi chứ không bao giờ chịu đội mũ bảo hiểm. Vậy có đáng không ?

 

Theo Hoa Học Trò


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:
▪ Sống “thoáng” trên thế giới ảo (13/05)
▪ "Tự xử"... gây đau bìu? (12/05)
▪ Em đâu biết là sẽ có bầu (12/05)
▪ Những sợi tơ lòng quá dai  (10/05)
▪ Kem… “ôm” (10/05)
▪ Xuất binh" trễ do đâu? (09/05)
▪ "Bóc mẽ" con trai...  (09/05)
▪ Teen vướng vào truyện sex  (09/05)
▪ Những biến chứng nguy hiểm của nạo phá thai  (08/05)
▪ Vô sinh vì thuốc tránh thai khẩn cấp (08/05)
Diễn đàn - Bài mới
Hỏi đáp về HIV
giúp em với em chét mất
em có dể cho GMD mút DV của em ma` DV em co 1 vết xuớc sờ vao` vẫn xot' dc tầm 40 giây em thôi và ...
07/10/08 00:30 bởi EMSOCAMGIACNAY
Giao lưu & Kết bạn
TIM BAN GAY
Minh muon tim ban gay bi nhiem HIV de tim hieuco gi chat yahoo voi minhtuanje2003
06/10/08 23:21 bởi COIRIENG1
Tin tiêu điểm
Trao đổi Logo
:: Tham quan chuyên mục
Bản quyền và thực hiện bời LawSoft Co., Ltd