Diễn đàn Giới tính & HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  English 
Kiểu gõ VNI GIẤY PHÉP SỐ: 419/GP-BC DO CỤC BÁO CHÍ - BỘ VHTT CẤP NGÀY 01/10/2004 Ngày 06 tháng 09 năm 2008
Thông tin HIV
Hỗ trợ bởi
Thăm dò
Thời trang
Thể thao
Làm đẹp
Giải trí
Âm nhạc
Xuất binh" trễ do đâu?
Dân trí - 00:00' 09/05/2008 (GMT+7)

 

Trả lời:

 

Xuất tinh muộn hay không xuất tinh chính là "thủ phạm" phá hỏng “chuyện chăn gối” trong chốn phòng the. Thông thường khả năng “yêu” của nam giới bị cho là bất thường nếu như trì hoãn việc "xuất binh" trong vòng khoảng 30 phút trở lên, hoặc thậm chí là lâu hơn.

 

Một số bệnh lý thường gặp gây nên chứng "xuất binh" muộn:

 

- Tổn thương các dây thần kinh thuộc khung xương chậu như bị thương hay trải qua cuộc phẫu thuật khung xương chậu, điều này làm ảnh hưởng tới quá trình "tới đỉnh" của bạn.

 

- Ảnh hưởng phụ từ thuốc, đặc biệt là thuốc chống suy nhược.

 

- Do thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn.

 

- Mắc bệnh liên quan tới hệ thần kinh như đột quỵ hay dây thần kinh bị tổn thương gây ra những bất lợi đối với dây thần kinh tủy sống.

 

Tuy nhiên, xin nhấn mạnh rằng đa phần nguyên nhân của chứng xuất tinh muộn là do yếu tố và trạng thái tâm lý không tốt. Ngoài ra, việc quá lạm dụng hình thức tự thỏa mãn (thủ dâm) cũng là những "thủ phạm" giấu mặt.

 

Một người đàn ông thường xuyên thủ dâm sẽ nhanh chóng đạt được khoái cảm hơn so với khi "giao ban" cùng với bạn tình.

 

Để điều trị chứng "xuất quân" muộn, yêu cầu phải cần đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa, thuốc, hình thức tự luyện tập trong khi "yêu" và tiến hành những bài kiểm tra đối với hệ thần kinh.

 

Dưới đây là một số hình thức chữa trị thông dụng:

 

- Liệu pháp tình dục cùng với sự giúp đỡ của các chuyên gia tình dục, nếu nguyên nhân khiến bạn xuất tinh muộn là do yếu tố thuộc về tâm lý.

 

- Thay đổi việc dùng thuốc nếu vấn đề của bạn là do tác động phụ của thuốc.

 

- Ngừng ngay việc uống các loại đồ uống có chất kích thích và nồng độ cồn cao.

 

Thu Hà


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:
▪ "Bóc mẽ" con trai...  (09/05)
▪ Teen vướng vào truyện sex  (09/05)
▪ Những biến chứng nguy hiểm của nạo phá thai  (08/05)
▪ Vô sinh vì thuốc tránh thai khẩn cấp (08/05)
▪ Bí kíp cải thiện số lượng "tinh binh" (07/05)
▪ Dậy thì sớm  (06/05)
▪ Tái hôn với vợ sau khi chuyển đổi giới tính (05/05)
▪ Tâm sự của một nữ sinh từng “chat sex”  (05/05)
▪ Phụ nữ ngọt ngào hơn khi đến 'ngày ấy' (02/05)
▪ Phụ nữ và 3 lý do của "sợ yêu" (02/05)
Diễn đàn - Bài mới
Hỏi đáp về HIV
Cho em hỏi về PP Determine
Có thể tạm nói như bạn cũng được và lịch sử đã chứng minh và trên diễn đàn đã có ds những ng AT 6 tuần ...
06/09/08 01:08 bởi PASSION4LOVE
Cùng chia sẻ tâm sự
Ai không có can đảm đi xn ở HN, hãy nói với Passion
-Mong mọi thứ diễn ra tốt đẹp
05/09/08 23:58 bởi KEN0101
Tin tiêu điểm
Trao đổi Logo
:: Tham quan chuyên mục
Bản quyền và thực hiện bời LawSoft Co., Ltd