Diễn đàn Giới tính & HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu  |  Liên hệ  |  English 
Kiểu gõ VNI GIẤY PHÉP SỐ: 419/GP-BC DO CỤC BÁO CHÍ - BỘ VHTT CẤP NGÀY 01/10/2004 Ngày 16 tháng 10 năm 2008
Thông tin HIV
Hỗ trợ bởi
Thăm dò
Thời trang
Thể thao
Làm đẹp
Giải trí
Âm nhạc
5 bí mật không nên thổ lộ cùng “người ấy”
Dân trí - 00:00' 10/05/2008 (GMT+7)

 

 

1. Trông anh/em chẳng hấp dẫn chút nào

 

Sẽ không còn gì phải nói nếu anh/cô ấy luôn khiến bạn hài lòng về diện mạo, trang phục. Nhưng nếu có những lúc trông cô ấy không được như Cindy Crawford mà lại giống Broderick Crawford, anh ấy không được như Hugh Grant mà lại giống Lou Grant thì hãy cố gắng kiềm chế những phát ngôn.

 

Nếu bạn muốn anh/cô ấy mặc những trang phục đẹp như mong muốn, hãy tỏ lời khen những bộ bạn thích và lờ đi những bộ bạn không ưa, rốt cục anh/cô ấy sẽ hiểu được thông điệp bạn muốn nói mà không cảm thấy đau lòng.

 

2. Tôi tán tỉnh những người khác ở nơi làm việc

 

Cũng theo một cuộc điều tra của Yahoo!, khoảng 40% đàn ông và 35% phụ nữ cho biết đã từng buông lời tán tỉnh một đồng nghiệp nào đó mặc dù chưa từng có hành động đi quá giới hạn.

 

Nhưng ngay cả khi bạn không có ý định “mờ ám” nào thì cũng chẳng ai thấy vui vẻ gì với ý nghĩ vợ/chồng mình dành 8, 10 hoặc 12 tiếng mỗi ngày để quẩn quanh những đồng nghiệp hấp dẫn, khêu gợi, nhất là khi diện mạo, mùi vị và cách cư xử của họ luôn trong trạng thái tốt nhất.

 

Muốn chia sẻ những bí mật về tình cảm ư? Hãy thú nhận cảm giác bạn bị lôi cuốn bởi các ngôi sao điện ảnh Hollywood thay vì những đồng nghiệp ở nơi làm việc.

 

3. Em/anh không thích bạn của anh/em

 

Bạn bè của vợ/chồng bạn nhìn chung có thể thuộc ba loại: Loại tuyệt vời, loại vừa vừa và loại không hiểu tại sao anh/cô ấy lại chơi được với họ. Trong loại bạn cuối cùng có đủ kiểu người kỳ dị, có thể người này quá độc đoán, người kia sẽ gây những ảnh hưởng xấu. Dù thế nào chăng nữa thì hãy giữ vai trò khán giả của bạn.

 

Bạn có thể không thích những người bạn đó nhưng vợ/chồng bạn lại chơi với họ nhiều và lâu hơn bạn. Thế nên, có thể họ không được bạn đánh giá cao nhưng hãy giữ những quan niệm bình phẩm đó cho riêng mình bạn thôi.

 

Phê phán bạn bè của một người đàn ông là nguyên nhân gây đổ vỡ hôn nhân nếu theo như 83% ý kiến những người tham gia điều tra và có tới 62% phụ nữ cho rằng sẽ chấm dứt quan hệ với những người không chấp nhận bạn bè của họ.

 

4. Anh/em vẫn nhớ tới “người xưa”

 

Việc đôi khi bạn nhớ về “người cũ” cũng là lẽ tự nhiên, nhưng thời đại Internet đã khiến cho những người yêu cũ trở thành mối đe dọa đáng kể hơn bao giờ hết.

 

Hiện tượng tìm kiếm thông tin về người xưa trên mạng (mà hiện khá phổ biến ở Mỹ) có thể khiến vợ/chồng bạn phát ghen hoặc vô cùng lo lắng, nhất là khi tỉ lệ những cặp đôi tái hợp đã bùng nổ gần đây (một lần nữa nguyên nhân lại là Internet).

 

Thế nên bạn hãy để người xưa ngủ yên trong ký ức và cả những câu chuyện về họ nữa.

 

5. Em/anh không thể sống thiếu anh/em

 

Tại sao ư? Thứ nhất, điều đó là không thật; bạn hoàn toàn sống được mà không có anh/cô ấy. Thứ hai, điều mấu chốt để có một quan hệ tình cảm lâu dài là sự đảm bảo rằng bạn có cuộc đời riêng của mình.

 

Bạn có thể nói Anh/em yêu em/anh, anh/em thích em/anh, anh/em khao khát em/anh, anh/em ngưỡng mộ em/anh, v.v. nhưng bạn không nên nói Em/anh không thể sống thiếu anh/em. Người ta sẽ chẳng bao giờ bị mắc bẫy của bạn đâu. Anh/cô ấy cần được quyền lựa chọn mỗi ngày khi ở bên bạn và ngược lại bạn cũng vậy.

 

Đỗ Dương


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:
▪ "Xả láng" hay điều độ (09/05)
▪ hông chịu cưới (09/05)
▪ 10 sai lầm hàng đầu trong hôn nhân (07/05)
▪ Những cô nàng muốn “trì hoãn” (07/05)
▪ Không gian riêng trong đời sống vợ chồng (07/05)
▪ Những điều cần làm trước khi ăn 'trái cấm' (05/05)
▪ Nên nói lời yêu vào tai trái (05/05)
▪ Điều nàng mong mỏi (02/05)
▪ “Nợ tình”! (02/05)
▪ Giai điệu tình yêu (28/04)
Diễn đàn - Bài mới
Cùng chia sẻ tâm sự
CLB Spam của những member đang chờ xét nghiệm
1 tuần rưỡi ! hix, lâu quá ! hôm nay ra phòng tập thì thấy mình sụt gần 6 kí. Vợ muốn quan hệ nhưng em ...
16/10/08 02:06 bởi JACKI88
Góc tùy bút
Nhật Ký Tập 4
Rồi một ngày mai khi hoàng hôn thức giấcAnh ơi anh đâu rồi, em bơ vơ phương trời...Tình ơi... Xin hãy ...
16/10/08 02:01 bởi PHƯỢNG HOÀNG
Tin tiêu điểm
Trao đổi Logo
:: Tham quan chuyên mục
Bản quyền và thực hiện bời LawSoft Co., Ltd